[TamNhinSo.info] Naruto SS1 VietSub Watch Online Update Thường Xuyên![145/200]

Đang thảo luận ở khu vực 'Anime'được viết bởi zoro, 25/3/12.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng, không cho phép trả lời thêm

Chia sẻ trang này

 1. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Đội Ngũ Thực Hiện
  Uploader:Mr.Lonely, zoro

  [​IMG]

  Naruto ( NARUTO—ナルト— ?, tiếng Latinh là NARUTO) là manga Nhật Bản bằng bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa ảnh) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

  Cốt truyện
  Mười hai năm trước khi bộ truyện này bắt đầu, con Cửu Vĩ Hồ (Cáo chín đuôi) đã tấn công ngôi làng ninja Mộc Diệp (Nhật: 木ノ葉隠れKonohagakure?). Đủ sức mạnh để khiến sóng thần nổi dậy và san bằng núi non chỉ với một trong số chín cái đuôi của nó, nó đã gây nên sự hỗn loạn tột cùng và giết chóc nhiều người, cho tới khi người lãnh đạo của Mộc Diệp – ngài Hokage Đệ Tứ đã hi sinh để phong ấn con quái vật vào bên trong Naruto bằng Quỷ Tử Phong Ấn Thuật (Kin Jutsu Ogi! "Shiki Fuin" ) (Một thuật cấm phải đánh đổi bằng tính mạng)khi cậu ta mới sinh. Hokage Đệ Tứ, người được vinh danh vì đã phong ấn con yêu hồ li, mong muốn Naruto được tôn trọng vì đã là thân xác chứa đựng con quái vật.
  Dù vậy, làng Mộc Diệp lại xa lánh cậu ta, đối xử với Naruto như chính cậu ta là con yêu hồ và ngược đãi cậu ta trong suốt thời thơ ấu của cậu. Một quy định được ban ra từ Hokage Đệ Tam đã ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình. Dù sao, điều này không ngăn cản họ khỏi việc đối xử với cậu ta như một kẻ ngoài lề và vì vậy cậu lớn lên mồ côi, không có bạn bè, gia đình, hay sự thừa nhận nào. Cậu ta không thể bắt mọi người làm bạn với cậu, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất – qua các trò phá phách và nghịch ngợm.
  Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Naruto tốt nghiệp Học viện Ninja bằng cách sử dụng Thuật Ảnh Phân Thân (Kage Bushin No Jutsu) (một thuật cậu học từ một ống cuộn cấm mà cậu ta bị lừa lấy cắp) để cứu thầy giáo mình, Umino Iruka, từ tên ninja phản bội Mizuki. Vụ chạm trán đó đã cho Naruto biết 2 điều: rằng cậu là người chứa đựng con yêu hồ, và còn có người ngoài Hokage Đệ Tam thật sự quan tâm và thừa nhận cậu ta. Việc cậu tốt nghiệp từ học viện đã mở ra một cánh cửa dẫn tới những sự kiện và con người sẽ thay đổi và định nghĩa lại thế giới của cậu, trong đó có cả đạo ninja đến suốt đời của cậu.
  Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha SasukeHaruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên (先生(Nhật: sensei?)) kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Naruto cũng gặp gỡ nhiều nhân vật khác trong bộ truyện. Họ học các chiêu thức mới, tìm hiểu nhau và các ngôi làng khác. Trong suốt cốt truyện của Naruto, sự nhấn mạnh lên mức tiến bộ của nhân vật làm thay đổi cốt truyện, với rất ít sự kiện ngẫu nhiên. Lúc đầu, sự nhấn mạnh được đặt lên Naruto, Sasuke, và Sakura, những thành viên của Nhóm 7. Tuy vậy, những nhân vật khác dần dần phát triển, như Kakashi, Tsunade, vàJiraiya, cũng như những người cùng trang lứa với Naruto ở làng khác. Về sau, trong Kỳ thi Ninja Trung Đẳng, Orochimaru, một ninja chạy trốn hạng S đứng đầu danh sách truy nã của Mộc Diệp, và cánh tay phải trung thành của hắn, Yakushi Kabuto, được giới thiệu. Trong cùng phần này, ba ninja được biết đến với cái tên Chị em Cát được giới thiệu. Những chị em này đến từ làng Cát và bao gồm Temari, Kankuro, và Gaara. Bắt đầu phần II,người bạn thân của Naruto, Uchiha Sasuke rời bỏ làng lá theo Orochimaru, Naruto quyết định đem Sasuke quay về bằng chính sức lực của mình. Câu chuyện diễn biến phức tạp từ đây,một tổ chức bí ẩn có tên Akatsuki bắt đầu truy đuổi Naruto để lấy đi con Cửu Vĩ Hồ Ly được phong ấn bên trong cậu ta.

  Nhân vật:

  UZUMAKI NARUTO
  [​IMG]

  Là nhân vật chính trong bộ manga và anime "Naruto", cậu là một ninja thuộc về ngôi làng Mộc Diệp với khát vọng được trở thành người lãnh đạo làng, Hokage. Dân làng tẩy chay Naruto vì Hồ Ly Chín Đuôi, một sinh vật tàn bạo đã tấn công Mộc Diệp, được phong ấn bên trong cơ thể cậu ta. Tuy vậy, Naruto vẫn giữ được tính cách vui vẻ và ồn ào, giúp cậu ta kết bạn với vài ninja Mộc Diệp khác trong truyện, cũng như những ninja từ làng khác. Cậu ta đặc biệt có mối quan hệ gần gũi với Uchiha Sasuke, một trong những ninja cùng Nhóm 7, và đối xử với cậu như anh em. Trong giai đoạn sau, phỏng theo trí nhớ của Jiraiya, Hokage Đệ tứ chính là cha đẻ của Naruto. Ước mơ của Naruto là trở thành một Hokage tài ba nhất trong lịch sử để được mọi người yêu quý và tôn trọng. Để có thể đạt được danh hiệu này, Naruto có một lòng quyết tâm mãnh liệt, luôn tự tin là cậu có thể hoàn thành công việc được giao một cách dễ dàng. Nỗ lực của Naruto ngày càng tỏ ra thành công khi câu chuyện tiếp diễn; nhiều nhân vật đi đến kết luận rằng một ngày nào đó Naruto sẽ trở thành một Hokage xuất sắc.

  UCHIHA SASUKE
  [​IMG]

  Là một nhân vật sáng tạo xuất hiện trong bộ manga và anime "Naruto". Cái tên Sasuke bắt nguồn từ một ninja huyền thoại là Sarutobi Sasuke. Họ Uchiha là một cách khác để phát âm từ uchiwa, có nghĩa là "quạt giấy". Đó còn là gia huy của bộ tộc Uchiha. Uchiwa có thể dùng để quạt lửa, khiến cho ngọn lửa nóng hơn— liên quan đến sự thật là bộ tộc Uchiha gồm những người dùng thuật lửa. Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Mộc Diệp. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai, Uchiha Itachi, một nhiệm vụ mà luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu cậu có lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà cậu coi là đối thủ. Về sau, Sasuke đi theo Orochimaru nhằm mục đích tìm kiếm sức mạnh to lớn hơn để trả thù.

  HARUNO SAKURA
  [​IMG]

  Sakura là một kunoichi (ninja nữ) thuộc làng Mộc Diệp, và nằm trong Nhóm 7, gồm có chính cô, Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, và giáo viên (sensei), Hatake Kakashi. Lúc mới quen, Sakura coi Naruto là một thằng ngốc bất tài có chủ tâm hủy hoại cuộc sống của cô. Khi câu chuyện tiến triển và Naruto liên tục chứng tỏ giá trị của mình khi là một ninja cũng như sự giúp đỡ với đồng đội của mình, Sakura nhận ra quan điểm ban đầu của cô về cậu ta là sai lầm, giờ đây cô đã coi cậu như 1 người bạn thân của mình. Sakura ban đầu mê đắm Sasuke, ca ngợi cậu ta bất cứ khi nào có thể, và luôn đùn đẩy cậu Naruto kém kinh nghiệm hơn. Khi Sasuke rời làng bỏ đi, cô cảm thấy vô cùng suy sụp, cô bắt đầu từ bỏ tính cách này và biết ơn cũng như chấp nhận Naruto với tư cách là 1 người đồng đội ; trong Phần II, cô bắt đầu đối xử tốt hơn với cậu, họ cùng cố gắng thực hiện ước mơ mang người đồng đội biệt ly Sasuke trở lại

  Danh Sách
  Ep 1: Uzumaki Naruto Xuất Hiện
  [an] [/an]
  Ep 2: Ta Là Konohamaru
  [an]

  [/an]
  Ep 3: Đối Thủ ? Sasuke & Sakura
  [an]

  [/an]
  Ep 4: Thử Thách! Bài Luyện SInh Tồn
  [an]

  [/an]
  Ep 5: Kết Luận của Kakashi!
  [an]

  [/an]
  Ep 6:Nhiệm Vụ Quan Trọng, Tiến Tới Sóng Quốc
  [an]

  [/an]
  Ep 7: Ám Sát Của Làng Sương Mù
  [an]

  [/an]
  Ep 8:Lời Thề Với Vết Thương
  [an]

  [/an]
  Ep 9: Kakashi - Người Dùng Sharingan
  [an]

  [/an]
  Ep 10:Rừng Chakra
  [an]

  [/an]
  Ep 11: Vùng Đất Sản Sinh Anh Hùng
  [an]

  [/an]
  Ep 12: Trận Chiến SInh Tữ Trên Cầu, Zabuza Trở lại
  [an]

  [/an]
  Ep 13: Con Át Chủ Bài Của Haku - Pha Lê băng Phản Chiếu
  [an]

  [/an]
  Ep 14:Ninja Gây Bất Ngờ Số 1, Naruto Tham Gia Trận Đấu
  [an]

  [/an]

  Ep 15:Phong Ấn Bị Phá Vỡ
  [an]

  [/an]

  Ep 16: Trận Chiến Sóng Còn - Kẽ Hủy Diệt Sharingan

  [an]

  [/an]
  Ep 17: Sương Tan, Cảm Giác Bí Ẫn
  [an]

  [/an]
  Ep 18: Khi Ninja Là 1 Công Cụ
  [an]

  [/an]
  Ep 19: Zabuza Hòa Vào Tuyết
  [an]

  [/an]
  Ep 20:Chương Mới, Bài Thi Chuunin
  [an] [/an]
  Ep 21: Đánh Giá Bản Thân, Đồi Thủ Xuất Hiện
  [an]

  [/an]
  Ep 22: 120% Năng Lượng, Thữ Thách Khắc Nghiệt!
  [an]

  [/an]
  Ep 23: Vượt Qua Thử Thách,Những Kẻ Tập Sự Tập Hợp
  [an]

  [/an]
  Ep 24: MÌnh Sẽ Rớt Ư, Vòng 1 Khó Kinh KHủng
  [an]

  [/an]
  Ep 25: Câu Hỏi Quyết Định
  [an]

  [/an]
  Ep 26+27: Phải Xem báo Cáo Trước Khi Vào Rừng Chết - Bài Thi Số 2 Bắt Đầu
  [an]

  [/an]
  Ep 28:SỐng Hay Chết, Naruto Thành Con Mồi
  [an] [/an]
  Ep 29:Naruto Trở Lại, Tôi Sẽ Không Chạy Trốn Nữa
  [an] [/an]
  Ep 30:Hồi Sinh Sharingan, Đòn Đánh Mở Màn Hỏa Độn Đại Hỏa Long Chi Thuật
  [an] [/an]
  Ep 31: Lý Tưởng Của Mắt Sâu Rớm, Tớ Sẽ Bão Vệ Cậu Suốt Đời

  [an]


  [/an]
  Ep 32: Hoa Đào Nở Rộ, Sự Quyết Định

  [an] [/an]

  Ep 33: Đội Hình Tối Thượng,Ino Shika Chou!!

  [an]

  [/an]

  Ep 34: Akamaru Ngạc Nhiên,Khả Năng Đặc Biệt Của Gaara

  [an] [/an]

  Ep 35: Tuyệt Đối Không Được Nhìn Trôm Bí Mật Của Cuốn Sách

  [an]

  [/an]

  Ep 36: Trận Đấu Của Phép Phân Thân,Tớ Mới Là Nhân Vật Chính

  [an] [/an]

  Ep 37: Bài Thi Thứ 2 Kết Thúc, Cả 9 tân Binh Đều Ở Đây
  [an]

  [/an]
  Ep 38:Số Người Đậu Chỉ Còn 1 Nữa, Cuộc Đấu Không Báo TRước
  [an]

  [/an]

  Ep 39: Tuyệt Chiêu Của Siêu Lông Mày, SƯu Tữ Liên Hoàn Ra Đời

  [an] [/an]

  Ep 40:Tình Thế Nguy Hiểm, Kakashi Vs Orochimaru
  [an]

  [/an]
  Ep 41: Kì Phùng Địch Thủ, Lòng Dạ Phụ Nữ Thât Đáng Gờm
  [an]

  [/an]
  Ep 42:Trận Quyết Chiến Đã Sẵng SÀng
  [an]

  [/an]
  Ep 43: SHIKAMARU CHOÁNG VÁNG , TrậnĐấu Sôi Nổi Của Các Nữ Ninja
  [an]

  [/an]
  Ep 44:Akamaru Tham Chiến, Ai Sẽ Là Người Thua Cuộc
  [an]

  [/an]
  Ep 45: Hinata Thẹn Thùng, Đám Đông Há Hốc Mồm,Con Át Chủ Bài Của Naruto
  [an]

  [/an]
  Ep 46 :Trận Đấu Của Byakugan!! Hinata Nhút Nhát Quyết Vượt Qua Thử Thách
  [an]

  [/an]
  EP 47: Trước Mặt Người Mà Mình Khâm Phục
  [an]

  [/an]
  Ep 48:Đánh Lại Gaara!Đó Là Tuổi Trẻ!Đó Là Sức Mạnh!Nổ Tung!

  [an]

  [/an]

  Ep 49:Máu Nóng Của Kẻ Chiến Bại, Kết Cục của Hoa! Bí Mật Bật Mí!
  [an]

  [/an]
  Ep 50:Ahh Rock Lee! Người Đàn Ông Đích Thực
  [an]

  [/an]

  [Vì Sợ Lag Khi Xem Nên Mình Sẽ Phân Chia Ra 1 Post là 50 ep CLick Vào Link Bên Dưới Để Xem Nhé]

 2. LinhBui

  LinhBui Phiêu Lãng Ban quản trị TNS SMod

  Tiền:
  12,000$
  ủng hộ tinh thần cho lonely với zozo nà :108:
 3. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Arigato :130:
 4. Ken Xà Ben

  Ken Xà Ben Boss Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  1,471$
  Thanks các Bro....thời gian chờ ra tập mới coi lại ss1...năm 12 ít thời gian quá chưa xem trọn vẹn đc :D
 5. Mr.Lonely

  Mr.Lonely L0n3ly Ban quản trị Ờ thì 08110CL1 Class

  Tiền:
  9,179$
  SS1 giờ xem lại vẫn thấy hay :cuoi

  Các bạn chuẩn bị đón chờ sự ra mắt của SS2 các ep đầu tiên >:)
  chuotngocanhdickute thích bài viết này.
 6. chuotngoc

  chuotngoc Spammer Ban quản trị

  Tiền:
  439$
  h mới biết zozo là uploader. Mình lạc hậu quá
 7. Ken Xà Ben

  Ken Xà Ben Boss Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  1,471$
  Mới xét hôm nay đó e
 8. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  :nhay cố lên nào
 9. Ken Xà Ben

  Ken Xà Ben Boss Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  1,471$
  Stick topic rồi đó...lo mà úp lẹ lẹ cho ta coi đó :cbua1
 10. Ph4nT0m_Kn1ght

  Ph4nT0m_Kn1ght Ăn chơi hội :)) Ban quản trị Ờ thì TNS SMod 08110CL1 Class

  Tiền:
  1,056$
  Ủa mà ai trans phần 1 zị mấy bác :D
 11. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Tiếp Theo Ep 51-100
  Ep 51: Bóng Tối Tung Hành. Sasuke Gặp Nguy!
  [an]

  [/an]
  Ep 52:Thầy Ebisu!Ta Sẽ Không Tha Thứ Cho Kẻ Háo Sắc!
  [an]

  [/an]
  Ep 53:Tới Ngay Thôi! Gặp Gỡ Ẩn Sỹ Đồi Trụy!!
  [an]

  [/an]
  Ep 54:Tiên Nhân Dê Sòm Trực Tiếp Huấn Luyện, Đó Là Thuật Triệu Hồi !
  [an]

  [/an]
  Ep 55:Nỗi Đau, Bông Hoa Ẫn Chứa Nguyện Ước
  [an]

  [/an]
  Ep 56: Sống Hay Chết! An Nguy Và Thuật Mới
  [an]

  [/an]
  Ep 57: Bay, Nhảy, Lặn. Cóc Đại Vào Cuộc !
  [an]

  [/an]
  Ep 58:Bàn Tay hắc Ám, Sát Thủ Trong Bệnh Viện
  [an]

  [/an]
  Ep 59: Điên Cuồng, Rượt Đuổi Quyết Liệt. Trận Đấu Chính Bắt Đầu
  [an]

  [/an]
  Ep 60: Byakugan Vs Ảnh Phân Thân ! Ta Sẽ Thắng
  [an]

  [/an]
  Ep 61:Không Có Điểm Yếu , Thuật Phòng Thũ Kiên Cố Nhất
  [an]

  [/an]
  Ep 62: Sức Mạnh Bí Mật
  [an]

  [/an]
  Ep 63: Bị Loại!Nguy Hiểm!Trễ Giờ.Vòng Đấu Chính Rắc Rối
  [an]

  [/an]
  Ep 64:Mây TRôi Lững Lờ, ANh Chàng Ko Hứng Thú
  [an]

  [/an]
  Ep 65: Đại Chiến Vũ Điệu Của Lá Vs Sức Mạnh Của Cát
  [an]

  [/an]
  Ep 66: Một Giờ Liên Tục, Sức Mạnh Của Sasuke
  [an]

  [/an]
  Ep 67:Đến Trễ Ko Vô Ích! Chiêu Thức Tối Thượng - Chidori
  [an]

  [/an]
  Ep 68:Cuộc Tấn Công Vào Làng Lá
  [an]

  [/an]
  Ep 69: Chờ Đợi Rất Lâu Rồi - Nhiệm Vụ cấp A
  [an] [/an]
  Ep 70: Tên hèn Số 1. Thật Rắc Rối - Nhưng Tôi Vẫn Phải làm
  [an]

  [/an]
  Ep 71: Có 1 Không 2, Cuộc Đối Đầu Giữa Các Kage
  [an]

  [/an]
  Ep 72:Sai Lầm Của Hokage, Bộ Mặt Thật Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ
  [an]

  [/an]
  Ep 73:Cấm Chiêu, Shiki Fuujin
  [an]

  [/an]
  Ep 74:Kinh Hãi Hình Dạng Thực Của Gaara
  [an]

  [/an]
  Ep 75:Vượt Qua Giới Hạn, QUyết Định Của Sasuke
  [an]

  [/an]
  Ep 76: Sát Thủ Dưới Ánh Trăng

  [an]

  [/an]
  Ep 77:Ánh Sáng Và Bóng Tối ! Cái Tên Gaara

  [an]
  >
  [/an]
  Ep 78:Bùng Nổ!! Sử Thi Ninja Của Naruto

  [an]

  [/an]
  Ep 79:Vượt Qua Giới Hạn. Ánh Sáng Và Bóng Tối

  [an]

  [/an]
  Ep 80:Vĩnh Biệt Đệ Tam
  [an]

  [/an]
  Ep 81:Sương Sóm Quay Trở Lại
  [an]

  [/an]
  Ep 82:Tả Luân Nhãn Song Đấu
  [an]

  [/an]
  Ep 83:Ôi Không!Rắc Rối Với Phụ Nữ Jiraiya,Rắc Rối Của Naruto
  [an]

  [/an]
  Ep 84:ChiDori Gầm Gừ, Sasuke Thịn Nộ

  [an]

  [/an]
  Ep 85:Em Trai Ngu Ngốc Căm Thù Và Giận Giữ
  [an]

  [/an]
  Ep 86:Khởi Luyện, Tôi Thề Sẽ Trở Nên Mạnh Hơn

  [an]

  [/an]
  Ep 87:Nổ!!! Tập Luyện Bóng Nước

  [an]

  [/an]
  Ep 88:Biểu Tượng Konoha Và Băng Đeo Trán

  [an]

  [/an]
  Ep 89:Quyết Định Khó Khăn: Nỗi Đau Của Tsunade

  [an]

  [/an]
  Ep 90:Cơn Thịn Nộ. CHuyện Này Chưa Xong Đâu

  [an]
  <object width="640" height="410"> <param name="movie" value="http://www.nhaccuatui.com/m/o2jjFzn7n7" /> <param name="quality" value="high" /> <param name="wmode" value="transparent" /> <param name="allowscriptaccess" value="always" /> <embed src="http://www.nhaccuatui.com/m/o2jjFzn7n7" flashvars="target=blank" allowscriptaccess="always" quality="high" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash" width="640" height="410"></embed></object>

  [/an]
  Ep 91:Người Thừa Kế Hokage Đệ Nhất. Dây Chuyền Định Mệnh

  [an]

  [/an]
  Ep 92:Có Hay Không - Câu Trả Lời Của Tsunade

  [an]

  [/an]
  Ep 93:Thỏa Thuận Chấm Dứt

  [an]

  [/an]
  Ep 94:Nhận Lấy Cơn Thịn Nộ Của Rasengan

  [an]

  [/an]
  Ep 95 + 96: Hokage Đệ Ngũ CHiến Đấu hết Mình + Trận Quyết Chiến
  [an]

  [/an]
  Ep 97:Kì Nghỉ Lạ Lùng Của Naruto

  [an]

  [/an]
  Ep 98:Từ Bỏ Làm Ninja, Lời Cảnh Báo Của Tsunade

  [an]

  [/an]
  Ep 99:Người Kế Thừa Hóa Chí Thành Công

  [an]

  [/an]

  Ep 100:Tình Thầy Trò Sôi Nổi Nhiệt Huyết

  [an]

  [/an]

  [ Vì Hem Có Thì Gian Nên MÌnh Sẽ Up Nhanh Nhất Có Thể ]
  kienkonbmt1, fecefunaf, Mr.Lonely2 người khác thích điều này.
 12. Ken Xà Ben

  Ken Xà Ben Boss Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  1,471$
  Cho lên #1 đi
 13. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Bản Củ Bác Ạ :97:
 14. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Co Shoutcut Đó Bác À :oc
 15. Bác Éc

  Bác Éc Administrator Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  4,627$
  có ep đệ tam đấu vs Orochimaru chưa zoro
 16. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Mai sẽ có :nhay
  sokkute75 thích điều này.
 17. Bác Éc

  Bác Éc Administrator Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  4,627$
  up chưa h tự nhiên muốn xem lại mộc thuật of shodaime :)
 18. Bác Éc

  Bác Éc Administrator Ban quản trị TNS Mod

  Tiền:
  4,627$
  ep 69 edit lại yk zoro
 19. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  fix complete :oc
  Mr.Lonely thích điều này.
 20. zoro

  zoro Thành Viên Cao Cấp

  Tiền:
  1,083$
  Coi từ Ep 70 Nhé :105:
  Mr.Lonely thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng, không cho phép trả lời thêm